Hộp Đoàn Viên- Movenpick

Hộp Đoàn Viên gồm 12 hương vị:

Khách hàng chọn 9 trong 12 loại nhân dưới đây:

 1. Bánh nướng Tiramisu
 2. Bánh nướng vị Chuối và Trái Cây Khô
 3. Bánh nướng Sầu Riêng
 4. Bánh nướng Dừa Socola
 5. Bánh nướng Táo vị Quế
 6. Bánh nướng Movenpick Phú Quốc với Hạt Tiêu và Cá Bẹ Trang
 7. Bánh nướng Than Tre Thiên Nhiên
 8. Bánh nướng Trà Xanh
 9. Bánh nướng Quả Sim
 10. Bánh nướng Socola Movenpick
 11. Bánh nướng Gấc Truyền Thống
 12. Bánh nướng Mật Ong, Mè Đen và Hạnh Nhân
Mã SP: MVP2 Thương hiệu: Movenpick Catalog

999,000đ

Số lượng còn lại: 1000 hộp

Giấy VSATTP
Hoá đơn VAT Có xuất
Chính sách giao hàng Miễn phí giao hàng đến địa chỉ của khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước với đơn hàng từ 10 hộp bánh trung thu trở lên.
Số lượng bánh trong hộp 12 cái/1 hộp
Hạn sử dụng bánh

Một phần yêu thích của việc ăn bánh trung thu là khám phá các hương vị của nhân bên dưới lớp vỏ bánh nướng thơm lừng, để được bật mí nhiều điều bất ngờ mà người đầu bếp tinh tế gởi gắm vào từng chiếc bánh. Rộn ràng đón mùa trăng sang, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc trân trọng giới thiệu đến quý khách các hương vị độc bản được người thợ bánh khéo léo nhào nặn và nướng thủ công với sự kết hợp hoàn hảo giữa những chuẩn mực 5 sao về sắc vị, và gói ghém chữ “Tình” chất chứa trong từng vị bánh.

Bao nhiêu nét tinh tế, cầu kỳ truyền đời đều gởi trọn trong chiếc bánh tròn với sự kết hợp khéo léo từ nguyên liệu tươi theo mùa từ đảo ngọc Phú Quốc, những vị bánh lạ mà ngon như bánh sim mật ong, bánh hạt tiêu xanh với cá bè trang đầy ấn tương hay bánh gấc thơm dịu, hoặc ngọt ngon như vị trái cây khô và hương chuối chín dẻo mọng, hay vị Socola tưởng rất quen mà chỉ riêng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc mới có.

HƯƠNG VỊ ĐẢO NGỌC

Bánh trung thu nướng thủ công với nguyên liệu theo mùa, được chọn lọc và thực hiện tại đảo ngọc Phú Quốc. Tự hào mang tới từ di sản 70 năm ẩm thực tại Movenpick.

Khám phá hai lựa chọn quà tặng đoàn viên dành cho những người thân yêu mùa trung thu này

THU TRÒN VỊ, KẾT TRỌN TÌNH THÂN.

Trung thu là dịp tạm gác những bận rộn để cùng trở về bên gia đình. Quây quần thưởng thức ấm trà thơm, ngắm vầng trăng tròn và nếm miếng bánh xinh hội tụ tinh tú, đất trời.

Mùa trung trung thu năm nay, Movenpick hân hạnh giới thiệu tới khách hàng 12 hương vị bánh độc bản, tinh tế được nhào nặn và nướng thủ cônọ từ Movenpick Phú Quốc. Mỗi chiếc bánh trung thu là sự kết hợp hoàn hảo giữa những chuẩn mực 5 sao về sắc, vị, hương và gói ghém chữ “Tình” chất chứa trong từng vị bánh.

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hộp Đoàn Viên- Movenpick”