fbpx

W Gourmet

Đã bao giờ bạn tự hỏi mặt trăng thật sự có màu gì?

Với chúng tôi, ánh trăng ngày rằm tròn đầy và sáng vành vạnh không chỉ có một màu. Đó là mảnh ghép của rất nhiều màu sắc, nhiều như những mảng ký ức của mỗi chúng ta về ngày Tết Trung Thu từ ngày thơ bé. Gom lại từng mảng màu trong trẻo ấy, chúng tôi – W Gourmet mang đến một món quà làm từ yêu thương và niềm đam mê, để qua đó hi vọng bạn tìm lại được những câu chuyện, những xúc cảm đẹp đẽ nhất một thời.

Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'W W'

Từng chiếc bánh trung thu W Gourmet được nướng vàng ươm, thơm lừng từ chính bàn tay của những người thợ làm bánh yêu nghề và đầy tâm huyết, với nhiều hương vị khác nhau từ truyền thống đến hiện đại. Cùng với vẻ đẹp ý nghĩa và giá trị tinh thần mang theo, bộ quà tặng “Colors of the Moon” sẽ trở thành món quà vô cùng ý nghĩa để mỗi chúng ta không chỉ ôn lại kỷ niệm đã qua, mà còn thể hiện tình yêu thương dành cho gia đình hay tình thâm giao gửi đến đối tác, đồng nghiệp, bạn bè trong mùa Tết Trung thu năm nay!

Hình ảnh có thể có: trong nhà, văn bản cho biết 'W W'

Bánh trung thu của W Gourmet do đội ngũ đầu bếp thuộc tập đoàn PQC – Đơn vị chủ quản của GEM Center, Trung tâm hội nghị White Palace Hoàng Văn Thụ, Trung tâm sự kiện và triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng và nhà hàng The Log thực hiện. Sản phẩm không sử dụng phụ gia và hóa chất bảo quản.

Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'W GOURMET W GOURMET W W W'