fbpx

TOUS les JOURS

Không có mô tả ảnh.

TRUNG THU ĐẦM ẤM VÀ TRỌN VẸN

Với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển tại thị trường Việt Nam, TOUS les JOURS đã dần khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực bánh mì và bánh ngọt nhờ vào sự cố gắng không ngừng để phát triển dịch vụ, nhằm mang đến cho quý khách cơ hội lựa chọn nhiều sản phẩm cao cấp.

Cùng khám phá những sản phẩm cho mùa Tết đoàn viên 2020 với TOUS les JOURS. Bánh Trung thu TOUS les JOURS luôn là sự lựa chọn hoàn hảo với chất lượng cao cấp và đảm bảo các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm. Đây chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa nhất dành tặng gia đình, người thân, bạn bè và đối tác trong dịp Tết Trung thu 2020

Hình ảnh có thể có: món ăn, văn bản cho biết 'TOUS les JOURS'

Đón mùa Trung Thu năm nay, TOUS les JOURS muốn cùng bạn đánh thức những cảm xúc đẹp nhất mỗi mùa trăng với bộ sưu tập bánh Trung thu “Blooming Moon”
Mùa thu, khi cây cối bắt đầu thay màu lá và sắc hoa không còn đượm thì cúc mẫu đơn lại nở rộ, tượng trưng cho sự thịnh vượng, hạnh phúc và đoàn viên.Niềm hạnh phúc đoàn tụ đong đầy bên mâm cỗ, cùng nhau thưởng thức hương vị đặc trưng trong từng chiếc bánh, gác lại những lo toan bộn bề những tháng ngày qua, giành cảm xúc cho một mùa trăng tròn sum vầy, đầm ấm.