fbpx

Đông Hưng Viên

Công ty TNHH Đông Hưng Viên là một trong những thương hiệu bánh trung thu lâu đời ở sài gòn, thành lập từ trước năm 1954 và là thương hiệu quen thuộc với giới mộ điệu ẩm thực mỗi dịp trung thu về. Mỗi chiếc bánh trung thu của Đông Hưng Viên là một sản phẩm kết tinh từ sự điêu luyện của nghệ thuật làm bánh được ấp ủ từ công thức gia truyền và tâm huyết của gia đình đã ba thế hệ gắn bó với nghề làm bánh.

Vẫn là chiếc bánh tròn đầy tượng trưng cho hạnh phúc viên mãn. Đông Hưng Viên không ngừng thay đổi và sáng tạo các họa tiết khuôn bánh, nâng cao chất lượng bánh để dung hòa giữa khuynh hướng ẩm thực đương đại mà vẫn trung thành với phong cách truyền thống riêng của mình.

mid-autumn-festival

Điều đặc biệt nhất của bánh trung thu Đông Hưng Viên là cách dung hòa khéo léo để không đánh mất hương vị truyền thống của mình mà vẫn vô cùng hiện đại với khuynh hướng ẩm thực đương thời. Vẫn là vỏ bánh tròn đầy nhưng lại gây ấn tượng bằng những nhân bánh sáng tạo từ hương vị trái cây thiên nhiên: dứa, dâu tây, việt quất, kiwi,… vừa thơm ngon vừa tạo cảm giác mới lạ cho người thưởng thức. Đối với một bộ phận theo đuổi phong cách ẩm thực thuần chay, Đông Hưng Viên đã đưa bánh trung thu chay với các vị dứa, đậu xanh, khoai môn, sầu riêng vào sản xuất để mọi người cùng có cơ hội ăn bánh thưởng trà cùng dưới trăng. Bên cạnh bánh nướng truyền thống làm nên tên tuổi của Đông Hưng Viên thì bánh dẻo trắng mịn với các loại nhân hạt sen, đậu xanh, thập cẩm,… cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo trong một đêm thu ấm áp, đoàn viên.