fbpx

Công ty TNHH Avalpers

Được coi là Tết đoàn viên, Trung thu là dịp để bạn thể hiện tình cảm, lòng biết ơn đối với gia đình và những người thân của mình. Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn tặng cho những người thân của mình những hộp bánh và trà truyền thống, cùng nhau quây quần nếm bánh, thưởng trà trong không khí đầm ấm của ngày lễ đoàn viên.

Một hộp bánh Trung thu ngon, một gói trà thơm sẽ thay bạn thể hiện sự chân thành và trân quý đến những người thân yêu trong gia đình của mình. Chiếc bánh Trung thu dẻo thơm chính là món quà ý nghĩa trong dịp Tết Trung thu với mong muốn cả gia đình luôn gắn kết, thuận hoà và hạnh phúc tròn đầy. Đặc biệt, nếu bạn có thể tự tay làm những chiếc bánh nướng, bánh dẻo truyền thống để dành tặng những người thân của mình thì chắc chắn bất cứ ai cũng không khỏi xúc động, hạnh phúc đấy!

Đối với đối tác kinh doanh, khách hàng, việc gởi quà Trung Thu là dịp thể hiện sự trân trọng  và thành ý trong sự hợp tác lâu dài. Món quà không chỉ là sự cảm ơn, mà còn gắn kết sự bền vững trong kinh doanh.

Một hộp bánh Wagashi với phong cách Nhật Bản mang đến sự mới lạ, toàn mỹ trong gắn kết, vì mỗi cái bánh được tạo ra là một sự trân quý, khéo léo , thể hiện tấm lòng của người trao tặng.