Trăng Vàng – Savoure

Hộp Trăng Vàng gồm 6 bánh:

  • Thập cẩm sò điệp xốt Savouré
  • Thập cẩm vi cá yến sào
  • Thanh long dừa hạt dưa
  • Táo đỏ hạt sen
  • Trà xanh đậu đỏ
  • Cappucino
Mã SP: SVR1 Thương hiệu: Savoure Catalog

1,155,000đ

Số lượng còn lại: 1000 hộp

Giấy VSATTP
Hoá đơn VAT Có xuất
Chính sách giao hàng
Số lượng bánh trong hộp 185gr/bánh - 6 cái/1 hộp
Hạn sử dụng bánh 30 ngày. Bánh dùng trực tiếp sau khi mở bao bì. Bánh bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nhiệt độ bảo quản tốt nhất từ 20-22 độ C. Không ủ bánh trong nhiệt độ phòng > 25 độ C. NSX và HDS: Xem trên bao bì.

Lấy cảm hứng từ tứ linh (4 loài linh vật trong văn hóa của Đông Nam Á) tượng trưng cho tài lộc, sức khỏe, trí tuệ và hạnh phú. Hộp bánh trung thu của Savoure mang đến mọi đều may mắn cho gia chủ được nhận. Như lời cầu chúc tết trung thu đoàn viên, nhiều may mắn và tài lộc.

Thức quà Savouré, với hình ảnh Tứ Linh – Thỏ Ngọc – Cá Koi – Hoa tươi nở rộ…và chiếc “Bánh Trăng” Chất Lượng, mang theo lời Cảm Ơn đong đầy Yêu Thương cùng lời chúc Bình An – Thịnh Vượng sẽ luôn bên cạnh mỗi Chúng ta trong từng khoảnh khắc tươi đẹp của cuôc sống…!!!

 

MỘT THỨC QUÀ TRỌN YÊU THƯƠNG

Không chỉ là Thức Quà

Mà còn là lời Cảm Ơn trân quý đến với từng khoảnh khắc Yêu Thương

Sài Gòn bước vào mùa Tết trung thu với những cảm xúc thật khó quên…Năm nay thực sự là một năm khó khăn với tất cả mọi người. Những biến động và xáo trộn của Sài Gòn khiến mọi thứ chậm lại nhưng không khí trung thu vẫn còn đó. Hãy gửi lời Cảm Ơn đầy trân quý đến với những “Chiến Binh” thầm lặng luôn đứng ở đầu sóng ngọn gió, dốc hết tâm sức để ngăn chặn dịch bệnh, mang đến cho Chúng ta Sức Khoẻ và Bình An. Và đừng quên gửi những lời thân yêu cũng như sum họp với gia đình và người thân

There are no reviews yet.

Be the first to review “Trăng Vàng – Savoure”