Thưởng Nguyệt – Bibica

Hộp Thưởng Nguyệt gồm  6 bánh + 1 trà hộp:

 1. Bánh trung thu Mứt Dâu – Hạt Sen
 2. Bánh trung thu Mứt Chà Là – Hạt Sen
 3. Bánh trung thu Mứt Đào – Hạt Sen
 4. Bánh trung thu Mứt Mơ – Hạt Sen
 5. Bánh trung thu Mứt Táo – Hạt Sen
 6. Bánh trung thu Mứt Cà Chua Bi – Hạt Sen
 7. Hộp trà búp nõn Thái Nguyên
Mã SP: BBC2 Thương hiệu: BIBICA Catalog Tags: ,

1,250,000đ

Số lượng còn lại: 1000 hộp

Giấy VSATTP
Hoá đơn VAT Có xuất
Chính sách giao hàng Tối thiểu 5 hộp (giá trị thấp nhất hoặc giá trị đơn hàng tối thiểu từ trên 1.4 triệu) – phạm vi Hồ Chí Minh; đơn hàng tối thiểu 5 triệu (đối với trường hợp ngoại thành)
Số lượng bánh trong hộp 120g/bánh - 6 cái/1 hộp
Hạn sử dụng bánh 3 tháng

Thưởng Nguyệt Bibica

Dòng bánh trung thu cao cấp luôn là sản phẩm nổi bật của Bibica, với hương vị riêng. Từ việc đúc kết kinh nghiệm làm bánh truyền thống và sự hiểu biết của người dùng. Bánh trung thu Bibica được nâng lên tầm cao mới để luôn tươi ngon và tự nhiên:

 • 100% tự nhiên màu: màu xanh từ bột trà xanh, màu vàng nghệ tự nhiên, màu đen từ bột cacao.
 • Hoàn toàn 100% các loại hạt & đậu tự nhiên: hạt sen, hạt mè, đậu xanh và đậu đỏ là nguyên liệu chính cho sản phẩm.
 • Tất cả đều làm 100% dầu thực vật: dầu mè, đậu nành … thay thế cho động vật mỡ.
 • 100% mứt trái cây và socola nguyên chất.

Thưởng Nguyệt với thiết kế “Cá Chép trông trăng” trên chất liệu gỗ mộc đơn giản nhưng tinh tế thể

hiện nghị lực vươn lên, hướng đến sự hoàn thiện và viên mãn trong cuộc sống.

 

Mong muốn mang đến một mùa Trung thu toàn bộ ký ức tuổi thơ. Bibica đã không ngừng phấn đấu và cho ra đời những dòng sản phẩm vừa mang đậm nét truyền thống nhưng cũng không kém phần hiện đại, từng hương vị từng tuổi thơ kết hợp với những đường nét thiết kế bao bì vừa sang trọng, hiện đại mang đậm dấu ấn tuổi thơ.

Bibica thương hiệu năm 2020

Với vị trí có trên thị trường bánh kẹo, Bibica tiếp tục phát triển thương hiệu trên lĩnh vực sản xuất bánh trung thu .Trong những năm gần đây, bánh trung thu Bibica cũng là một trong những lựa chọn được người dùng Việt Nam tin tưởng, yêu thích.

Bánh Trung thu Bibica được sản xuất với dây chuyền hiện đại với đội ngũ nhân viên làm bánh chuyên nghiệp, tâm huyết đã nghiên cứu ra đời nhiều sản phẩm bánh Trung thu thơm ngon, xếp hạng. Bánh trung thu của Bibica có chủ yếu là hai loại là bánh nướng và bánh dẻo. Các loại bánh trung thu của Bibica luôn được các nhân viên nghệ thuật chọn nguyên liệu tươi ngon, tự nhiên. Bánh được làm ra luôn bóng vàng bảo vệ, xốp xốp của vỏ bánh.

 

Tết trung thu là dịp lễ truyền thống của dân tộc, đây là dịp để thể hiện tình yêu thương, sự trân trọng, sự biết ơn, sự đoàn tụ giữa những thành viên trong gia đình. Do đó, Bánh trung thu đã trở thành món quà tặng không thể thiếu trong  mùa trung thu.

Nhận thấy nhu cầu trường quà tặng bánh trung thu. Công ty Bibica cũng quan tâm, nhiệt hơn trong thiết kế mẫu mã của mỗi hộp quà bánh trung thu. Bibica luôn đảm bảo sự sang trọng, tinh tế trong từng hộp quà bánh. Bằng nghệ thuật khắc giấy, chạm trống. Mỗi hộp bánh trung thu của Bibica đều được khắc họa từng chi tiết theo phong cách cổ điển với hình ảnh quen thuộc dị của quê hương Việt Nam như hoa sen, lũy tre làng.

Box Phúc Nguyệt

 

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thưởng Nguyệt – Bibica”