Thanh Nguyệt – Bibica

Thanh Nguyệt đại diện cho vẻ đẹp bình dị nhưng thanh cao, trong sáng như một ánh trăng không cần trang sức vẫn có thể hòa mình vào thiên nhiên và đất trời.

Hộp Thanh Nguyệt gồm 6 loại bánh:

  1. Bánh trung thu Lava Trứng Muối – Hạt Sen Hạt Chia
  2. Bánh trung thu Lava Socola – Hạt Sen Hạt Chia
  3. Bánh trung thu Lava Phô Mai – Hạt Sen Hạt Chia
  4. Bánh trung thu Lava Cranberry – Hạt Sen Hạt Chia
  5. Bánh trung thu Lava Xoài – Hạt Sen Hạt Chia
  6. Bánh trung thu Lava Hạt Hạnh Nhân – Hạt Sen Hạt Chia
Mã SP: BBC7 Thương hiệu: BIBICA Catalog

450,000đ

Số lượng còn lại: 1000 hộp

Giấy VSATTP
Hoá đơn VAT Có xuất
Chính sách giao hàng Đối với những đơn hàng có giá trị dưới 5,000,000VNĐ, PITO sẽ đến kho của thương nhân để nhận hàng. Thương nhân miễn phí giao hàng đối với những đơn hàng có giá trị từ 5,000,000VNĐ trở lên tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Giao hàng tại các tỉnh thành khác: Thương nhân hỗ trợ giao hàng miễn phí cho tất cả đơn hàng có giá trị từ 5,000,000VNĐ trở lên và hoàn tất đặt hàng trước 48 giờ trước thời điểm thực hiện giao hàng. Đối với hoá đơn có giá trị thấp hơn 5,000,000 VNĐ, đối tác sẽ thông báo cụ thể phụ phí giao hàng dựa trên báo giá của đơn vị giao hàng độc lập. Khoản phụ phí này sẽ được cộng trực tiếp vào hoá đơn mua hàng của Quý khách.
Số lượng bánh trong hộp 480gr/1 bánh- 6 cái/1 hộp
Hạn sử dụng bánh

Thanh Nguyệt đại diện cho vẻ đẹp bình dị nhưng thanh cao, trong sáng như một ánh trăng không cần trang sức vẫn có thể hòa mình vào thiên nhiên và đất trời.

Hộp Thanh Nguyệt với 6 vị: Lava Trứng Muối – Hạt Sen Hạt Chia, Lava Socola – Hạt Sen Hạt Chia, Lava Phô Mai – Hạt Sen Hạt Chia, Bánh trung thu Lava Cranberry – Hạt Sen Hạt Chia, Bánh trung thu Lava Xoài – Hạt Sen Hạt Chia, Bánh trung thu Lava Hạt Hạnh Nhân – Hạt Sen Hạt Chia.

Bánh là sự kết hợp tinh tế giữa vị mặn và ngọt, đậm đà với thanh đạm, vừa truyền thống nhưng cũng không kém phần hiện đại. Thưởng thức bánh trung thu hộp Thanh Nguyệt đem đến không khí ấm cúng, cảm giác thân thuộc giữa các người thân và bạn bè, thắt chặt tình thân, gắn kết yêu thương, để tết trung thu thật sự là tết của tình thân.

 

Mong muốn mang đến một mùa Trung thu toàn bộ ký ức tuổi thơ. Bibica đã không ngừng phấn đấu và cho ra đời những dòng sản phẩm vừa mang đậm nét truyền thống nhưng cũng không kém phần hiện đại, từng hương vị từng tuổi thơ kết hợp với những đường nét thiết kế bao bì vừa sang trọng, hiện đại mang đậm dấu ấn tuổi thơ.

Bibica thương hiệu năm 2020

Với vị trí có trên thị trường bánh kẹo, Bibica tiếp tục phát triển thương hiệu trên lĩnh vực sản xuất bánh trung thu .Trong những năm gần đây, bánh trung thu Bibica cũng là một trong những lựa chọn được người dùng Việt Nam tin tưởng, yêu thích.

Bánh Trung thu Bibica được sản xuất với dây chuyền hiện đại với đội ngũ nhân viên làm bánh chuyên nghiệp, tâm huyết đã nghiên cứu ra đời nhiều sản phẩm bánh Trung thu thơm ngon, xếp hạng. Bánh trung thu của Bibica có chủ yếu là hai loại là bánh nướng và bánh dẻo. Các loại bánh trung thu của Bibica luôn được các nhân viên nghệ thuật chọn nguyên liệu tươi ngon, tự nhiên. Bánh được làm ra luôn bóng vàng bảo vệ, xốp xốp của vỏ bánh.

 

Tết trung thu là dịp lễ truyền thống của dân tộc, đây là dịp để thể hiện tình yêu thương, sự trân trọng, sự biết ơn, sự đoàn tụ giữa những thành viên trong gia đình. Do đó, Bánh trung thu đã trở thành món quà tặng không thể thiếu trong  mùa trung thu.

Nhận thấy nhu cầu trường quà tặng bánh trung thu. Công ty Bibica cũng quan tâm, nhiệt hơn trong thiết kế mẫu mã của mỗi hộp quà bánh trung thu. Bibica luôn đảm bảo sự sang trọng, tinh tế trong từng hộp quà bánh. Bằng nghệ thuật khắc giấy, chạm trống. Mỗi hộp bánh trung thu của Bibica đều được khắc họa từng chi tiết theo phong cách cổ điển với hình ảnh quen thuộc dị của quê hương Việt Nam như hoa sen, lũy tre làng.

Box Phúc Nguyệt

 

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thanh Nguyệt – Bibica”