Phượng Cát An Lành – Nonglamfood

Hộp Phượng Cát An Lành gồm 4 bánh:

  1. Thập cẩm jambon xá xíu hảo hạng
  2. Đậu xanh hạt sen cung đình
  3. Sầu riêng dừa tươi đặc biệt
  4. Khoai môn sữa hoàng gia
  5. Trà olong hảo hạng (50gr)

699,000đ

Số lượng còn lại: hộp

Giấy VSATTP
Hoá đơn VAT Có xuất
Chính sách giao hàng Đơn hàng trên 10 triệu miễn phí vận chuyển TP. HCM
Số lượng bánh trong hộp 150g/bánh - 4 cái/1 hộp
Hạn sử dụng bánh 2 tháng

Phượng Cát An Lành Nonglamfood

Set bánh An Lành là sự kết hợp hài hòa giữa 4 vị bánh hảo hạng: Thập Cẩm Jambon Xá Xíu Hảo Hạng, Đậu Xanh Hạt Sen Cung Đình, Sầu Riêng Dừa Tươi Đặc Biệt, Khoai Môn Sữa Hoàng Gia, nguyên liệu được kết hợp hài hòa qua bàn tay khéo léo của nghệ nhân hơn 30 năm kinh nghiệm hòa quyện cùng với tâm huyết và công thức độc quyền, mang đến Phượng Cát riêng biệt không lẫn vào đâu. Set 4 bánh còn được bổ sung trà Ô long thượng hạng, được tuyển chọn từ những lá trà tươi ngon hảo hạng.

Thiết kế hộp kèm túi quà với màu sắc hài hòa đẳng cấp, thích hợp làm quà tặng sang trọng, thể hiện được tấm lòng và thông điệp an lành đến với người thân yêu. Ngoài ra bên trong hộp quà bánh Trung Thu Phượng Cát còn đính kèm thiệp chúc mừng, bạn có thể viết những thông điệp Trung Thu đến với người nhận.

 

TRAO TÂM Ý – NHẬN YÊU THƯƠNG

Gói trọn tâm ý trong món quà trao tay, kết nối tình thâm giao thêm vẹn tròn, cũng là chủ đề mà thương hiệu Brodard đã gởi gắm trong mùa trung thu 2020 này.

 

Những chiếc bánh Trung thu Brodard làm từ thành phần và nguyên liệu tươi – ngon – chất lượng, được chọn lọc từ những nhà cung cấp uy tín trong nước. Dây chuyền sản xuất bánh khép kín từ khâu trộn nguyên liệu đến khâu đóng gói thành phẩm, đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính nhờ vậy thời gian sử dụng bánh được lâu hơn. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức bánh Trung thu Brodard.

Bánh Trung Thu Tài Lộc Brodard - Tài Lộc Thịnh Vượng May Mắn

 

Mùa trung thu thịnh vượng 2020, Brodard đã chắt lọc danh mục sản phẩm gói gọn kết hợp độc đáo giữa truyền thống và hiện đại, giữa Phương Đông và Phương Tây: Với 12 hương vị truyền thống Mặn – Ngọt – Chay.

Bảng Giá Bánh Trung Thu Brodard 2020 Chiết khấu cao nhất

Trải qua nhiều mùa trăng đồng hành cùng khách hàng, Brodard luôn dành trọn thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu và nắm bắt sở thích, thị hiếu, nhu cầu của từng thực khách. Để từ đó, chọn lọc và tối ưu hóa những sản phẩm đặc trưng dung hòa cả hương vị lẫn chất lượng.

Những chiếc bánh nướng thơm đậm đà hương vị, được nhồi nặn dưới bàn tay khéo léo của những người thợ làm bánh, và được sắp đặt trong những hộp quà sang trọng, sắc sảo, tôn vinh giá trị truyền thống, văn hoá.