Lễ Hộp Hạnh Phúc B4- Bách Lạc

Lễ Hộp Hạnh Phúc B4 gồm 8 bánh trung thu 2 trứng:

  • Bánh Đậu Xanh Táo Đỏ.
  • Bánh Thập Cẩm Gà Quay
  • 6 Bánh Lột Da Trứng
Mã SP: BL4 Thương hiệu: Bách Lạc Catalog

648,000đ

Số lượng còn lại: hộp

Giấy VSATTP
Hoá đơn VAT Có xuất
Chính sách giao hàng Trong vòng 24h -72h kể từ thời gian xác nhận đơn hàng
Số lượng bánh trong hộp 8 cái/1 hộp
Hạn sử dụng bánh 30 ngày

Hộp Lễ Hộp Hạnh Phúc B4 gồm 8 bánh 2 trứng :

  • Bánh Đậu Xanh Táo Đỏ.
  • Bánh Thập Cẩm Gà Quay
  • 6 Bánh Lột Da Trứng

Lễ Hộp Hạnh Phúc mang tâm tình của người tặng đến người nhận món quá. Như lời nhắn gửi cầu chúc tết trung thu đoàn viên, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu.

Khởi nguyên từ một tiệm bánh nhỏ của gia đình gốc Hoa tại Sài Gòn, đến nay thương hiệu Bánh Lạc tự hào được biết đến là đơn vị sản xuất bánh truyền thống, chú trọng chất lượng sản phẩm và an toàn thực phẩm. Gần 30 năm qua, Bách Lạc luôn đặt tâm huyết và hương vị truyền thống và cũng không ngừng nghiên cứu, nắm bắt sự thay đổi của thị trường để cho ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bánh Lạc 2020

Mùa trung thu 2021 như một dịp nữa để Bách Lạc thể hiện cái tâm trong nghề bằng việc ra mắt bộ sản phẩm các lễ hộp độc đáo, cao cấp cùng với đa dạng các khẩu vị bánh thỏa sức lựa chọn. Bên cạnh các hương vị bánh truyền thống quen thuộc như bánh trung thu đậu xanh, hạt sen ngọt ngào hay bánh trung thu thập cẩm đậm đà, năm nay bánh trung thu gà quay linh chi, gà quay vi cá hay dòng bánh lột da trứng Đài Loan sẽ là điểm nhấn cho hộp quà trung thu của bạn… Với Bách Lạc, cái tâm gửi trong từng công đoạn, cái tình gửi trong từng hương vị sẽ là chiếc cầu nối giúp bạn trao gửi tình cảm đến những người thân yêu trong mùa trăng năm nay.

 

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lễ Hộp Hạnh Phúc B4- Bách Lạc”