Lễ Hộp Đặc Biệt 388 – Đại Phát

Hộp Lễ Hộp Đặc Biệt 388 gồm:

  • 2 Bánh Trung Thu Hồng Kông Cao Cấp (Chay 200g)
  • 2 Vỉ Bánh Trăng Tròn Xoáy
Mã SP: DP14 Thương hiệu: Đại Phát Catalog

432,000đ

Số lượng còn lại: 1000 hộp

Giấy VSATTP
Hoá đơn VAT Có xuất
Chính sách giao hàng Miễn phí giao hàng đến kho của PITO đối với đơn hàng có hóa đơn từ 3,500,000 VNĐ trở lên. Miễn phí giao hàng đến địa chỉ của khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An đối với đơn hàng có hóa đơn từ 40,000,000 VNĐ và đặt trước tối thiểu 03 (ba) ngày so với thời điểm giao hàng. Trường hợp có bất kỳ sự thay đổi nào khác về phí giao hàng, thương nhân thông báo cho PITO thông qua thư điện tử trước khi thống nhất đơn hàng.
Số lượng bánh trong hộp 8 cái/1 hộp
Hạn sử dụng bánh HSD in trên bao bì. (Bánh Trung Thu: 45 Ngày, Bánh Tô: 6 tháng)

Chia sẻ hạnh phúc là sự sẻ chia

Chúng tôi tự hào vì mỗi chiếc bánh trung thu Đại Phát như một chiếc bánh hạnh phúc và Lễ Hộp Trung Thu Đại Phát như một món quà mà những người thâm giao gửi trao nhau như một lời chúc may mắn, hạnh phúc nhân dịp sum vầy.

Sáng tạo công thức làm bánh mới, mẫu mã bao bì phong phú.

Bánh trung thu Đại Phát – nhiều năm nay Đại Phát mời thầy Trần Chí Minh về hướng dẫn công thức chế biến bánh, thầy Trần là một đầu bếp rất có danh tiếng trong giới nghệ nhân bánh trung thu tại Đài Loan, Hồng Kông. Thầy luôn sáng tạo nâng cao chất lượng bánh đồng thời cũng làm nhiều loại bánh mới như: Bánh Kim Sa, Bánh Quý Phi, Bánh Thỏ Con, Như Ý…Mang đến cho bạn một Lễ Hộp bánh trung thu hoàn toàn khác biệt.

 

Giá trị vương cánh Phượng Hoàng An Khang hòa hợp.

Phượng Hoàng- Biểu tượng của ánh sáng, hòa hợp, thịnh vượng và bất tử, đây cũng chính là lời chúc Đại Phát xin gửi đến mọi nhà. Chúc cho tất cả chúng ta vượt qua những trở ngại bất an để khôi phục khí thế tiến về trước, đón ánh sáng tương lai mang đến mọi điều tốt đẹp như Phượng Hoàng vươn cánh bay cao.

Lễ hộp Đại Phát là cầu nối của tình cảm, gắn kết con người lại gần nhau hơn, làm cho tất cả người thân và bạn bè khi nhận được Lễ Hộp Đại Phát đều cảm nhận được tâm ý của người tặng, và đó cũng chính là sứ mệnh cao cả của Thực phẩm Đại Phát.

Đai Phát áp dụng phương thức đóng gói tân tiến hiện đại nhất, được đóng gói kín bằng túi nhựa với mật độ cao KPA, hoàn toàn cách biệt với không khí bên ngoài. Ngoài ra còn có gói hút ẩm, hút ôxy trong túi, đảm bảo cho sản phẩm không bị mốc hỏng, giữ nguyên được hương vị và chất lượng của sản phẩm.

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lễ Hộp Đặc Biệt 388 – Đại Phát”