Hoàng Gia – Yến Sào – Brodard

Hộp VIP2 Hoàng Gia – Yến Sào gồm 4 bánh, 2 trà, 1 yến sào:

  1. Bánh trung thu Bào Ngư Vi Cá (1 trứng) – 200gr
  2. Bánh trung thu Gà Quay Vi Cá (2 trứng) – 200gr
  3. Bánh trung thu Đông Trùng Hạ Thảo (2 trứng) – 200gr
  4. Bánh trung thu Quế Hoa Kỉ Tử (2 trứng) – 200gr
  5. 02 gói Trà – 200gr
  6. Yến Sào 50gr
Mã SP: BR05-VIP2 Thương hiệu: BRODARD Catalog

6,000,000đ

Số lượng còn lại: 1000 hộp

Giấy VSATTP
Hoá đơn VAT Có xuất
Chính sách giao hàng Giao đến khách hàng với đơn trên 50 hộp. Điều chỉnh đơn hàng trước 8 ngày.
Số lượng bánh trong hộp 200gr/cái - 4 cái/1 hộp
Hạn sử dụng bánh 45 ngày

 

Hộp VIP Hoàng Gia – Mật Ong

Các sản phẩm của Brodard, từ bánh nướng, bánh dẻo, bánh Giáng sinh đến bánh trung thu đều được kiểm soát kỹ lưỡng: không chất phụ gia, không đường hóa học và luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh chất lượng của sản phẩm, Brodard đặc biệt chú trọng đến mẫu mã, kiểu dáng của từng chiếc bánh với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với sở thích của khách hàng.

Từ nhân mặn đến nhân ngọt, mỗi sản phẩm bánh trung thu Brodard đều được làm từ những nguyên liệu tươi mới, chất lượng, là sự kết hợp độc đáo giữa phong vị truyền thống và hiện đại. Đây chính là món quà tặng ý nghĩa như lời chúc bình an và đoàn viên tới gia đình, bạn bè và đối tác.

TRAO TÂM Ý – NHẬN YÊU THƯƠNG

Gói trọn tâm ý trong món quà trao tay, kết nối tình thâm giao thêm vẹn tròn, cũng là chủ đề mà thương hiệu Brodard đã gởi gắm trong mùa trung thu 2020 này.

 

Những chiếc bánh Trung thu Brodard làm từ thành phần và nguyên liệu tươi – ngon – chất lượng, được chọn lọc từ những nhà cung cấp uy tín trong nước. Dây chuyền sản xuất bánh khép kín từ khâu trộn nguyên liệu đến khâu đóng gói thành phẩm, đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính nhờ vậy thời gian sử dụng bánh được lâu hơn. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức bánh Trung thu Brodard.

Bánh Trung Thu Tài Lộc Brodard - Tài Lộc Thịnh Vượng May Mắn

 

Mùa trung thu thịnh vượng 2020, Brodard đã chắt lọc danh mục sản phẩm gói gọn kết hợp độc đáo giữa truyền thống và hiện đại, giữa Phương Đông và Phương Tây: Với 12 hương vị truyền thống Mặn – Ngọt – Chay.

Bảng Giá Bánh Trung Thu Brodard 2020 Chiết khấu cao nhất

Trải qua nhiều mùa trăng đồng hành cùng khách hàng, Brodard luôn dành trọn thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu và nắm bắt sở thích, thị hiếu, nhu cầu của từng thực khách. Để từ đó, chọn lọc và tối ưu hóa những sản phẩm đặc trưng dung hòa cả hương vị lẫn chất lượng.

Những chiếc bánh nướng thơm đậm đà hương vị, được nhồi nặn dưới bàn tay khéo léo của những người thợ làm bánh, và được sắp đặt trong những hộp quà sang trọng, sắc sảo, tôn vinh giá trị truyền thống, văn hoá.

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hoàng Gia – Yến Sào – Brodard”