Duyên Vị Xứ Đài 9 Bánh – Grand Castella

Duyên Vị Xứ Đài gồm 9 bánh:

Vị bánh ngẫu nhiên hoặc khách hàng lựa chọn:

  1. Bánh Đài Loan ngàn lớp: Chà bông trứng muối – 75grams
  2. Bánh Đài Loan ngàn lớp: Lava trà xanh – 75grams
  3. Bánh Đài Loan ngàn lớp: Lava chocolate – 75grams
  4. Bánh Đài Loan ngàn lớp: Phô mai lava trứng muối – 75grams
  5. Bánh Trung Thu Lava Tan Chảy: Hongkong lava phô mai trứng muối – 75grams
  6. Bánh Trung Thu Lava Tan Chảy: Hongkong lava phô mai chocolate trứng muối 75grams
  7. Bánh Trung Thu Lava Tan Chảy: Hongkong lava phô mai trà xanh trứng muối 75grams
Mã SP: GC02 Thương hiệu: Grand Castella Catalog

450,000đ

Số lượng còn lại: 1000 hộp

Giấy VSATTP
Hoá đơn VAT Có xuất
Chính sách giao hàng Đồng giá 25,000 VNĐ phí giao hàng cho đơn hàng có hóa đơn dưới 1,000,000 VNĐ và miễn phí giao hàng cho đơn hàng có hóa đơn từ 1,000,000 VNĐ trở lên tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Trường hợp cần giao hàng gấp (trong vòng từ 1 – 3 giờ) thì 100% biểu phí theo các đơn vị giao hàng độc lập (Ahamove, Lalamove,...). Giao hàng tại các tỉnh thành khác: Hỗ trợ 50% phí giao hàng cho hoá đơn có giá trị trên 1,000,000 VNĐ (hỗ trợ tối đa 100,000 VNĐ). Đối với hoá đơn có giá trị thấp hơn 1,000,000 VNĐ, đối tác sẽ thông báo cụ thể phụ phí giao hàng dựa trên báo giá của đơn vị giao hàng độc lập. Khoản phụ phí này sẽ được cộng trực tiếp vào hoá đơn mua hàng của Quý khách.). Trường hợp có bất kỳ sự thay đổi nào khác về phí giao hàng, thương nhân thông báo cho PITO thông qua thư điện tử trước khi thống nhất đơn hàng.
Số lượng bánh trong hộp 75gr/cái - 9 cái/1 hộp
Hạn sử dụng bánh 12 ngày
Bánh trung thu tượng trưng cho sự đoàn viên, là thứ không thể thiếu để cúng trăng và thổ địa công vào mỗi mùa Trung Thu.
Nhân ngày Tết đoàn viên, Grand Castella chúc bạn có một mùa trăng đong đầy hạnh phúc bên gia đình, tận hưởng hạnh phúc giản đơn, bình dị.
Nếu vì công việc bận rộn mà lỡ mất thức bánh trung thu cùng về nhà thì đừng quên Grand Castella luôn sẵn sàng giúp bạn những chiếc bánh tuyệt vời nhất
Truyền thống với bánh trung thu nướng nhân thập cẩm ăn cực thấm

 

Với slogan “Duyên vị cuộc sống”, vào cuối năm 2017, Grand Castella Vietnam chính thức ra mắt với xứ mệnh mang đến cho thực khách Việt cơ hội thưởng thức vị bánh trứ danh trên chính sân nhà mình. Tiếp nối sự sự thành công từ thị trường nước nhà, Grand Castella đã dần mở rộng thị trường ở sang các nước như Singapore, Malaysia…

Các chi nhánh của Grand Castella Việt Nam tọa lạc trên các tuyến đường trung tâm bậc nhất tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

Từ bên ngoài, tiệm bánh bông lan khổng lồ này đã nổi bật với sắc đỏ từ tường gạch đặc trưng của xứ Đài kết hợp với tông màu xanh lá cây cùng với dòng tên thương hiệu màu trắng khiến thực khách như được trực tiếp trải nghiệm một cửa hàng Castella trên con phố cổ tại Đài Loan.

Hiện tại, GRAND CASTELLA VIETNAM đang phát triển mạnh mẽ, có thêm rất nhiều dòng sản phẩm mới được người tiêu dùng tin tưởng và đón nhận như Bánh Mì Hoa Cúc, Dòng Bánh Mì Bơ Tỏi, Bánh Chuối Pháp, Bánh Bông Lan Hoàng Kim 6 Lớp, Bánh Phô Mai Hoàng Kim, Các dòng Bánh Kem Bơ Pháp, Bánh Kem Phô Mai Hoàng Kim, … với chất lượng và nhiều kiểu mẫu bắt mắt, sang trọng.

There are no reviews yet.

Be the first to review “Duyên Vị Xứ Đài 9 Bánh – Grand Castella”