Đế Nguyệt – Bibica

Hộp Đế Nguyệt gồm 6 bánh và 1 trà:

1. Bánh trung thu Vi Cá hảo hạng (1 trứng)

2. Bánh trung thu Bào Ngư hảo hạng (1 trứng)

3. Bánh trung thu Trứng Cá Hồi Caviar (1 trứng)

4. Bánh trung thu Yến Sào – Hạt Sen (1 trứng)

5. Bánh trung thu Sâm Ngọc Linh – Hạt Sen (1 trứng)

6. Bánh trung thu Đông Trùng Hạ Thảo – Hạt Sen (1 trứng)

7. Hộp Trà Olong

Mã SP: BBC1 Thương hiệu: BIBICA Catalog

2,500,000đ

Số lượng còn lại: 1000 hộp

Giấy VSATTP
Hoá đơn VAT Có xuất
Chính sách giao hàng Đối với những đơn hàng có giá trị dưới 5,000,000VNĐ, PITO sẽ đến kho của thương nhân để nhận hàng. Thương nhân miễn phí giao hàng đối với những đơn hàng có giá trị từ 5,000,000VNĐ trở lên tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Giao hàng tại các tỉnh thành khác: Thương nhân hỗ trợ giao hàng miễn phí cho tất cả đơn hàng có giá trị từ 5,000,000VNĐ trở lên và hoàn tất đặt hàng trước 48 giờ trước thời điểm thực hiện giao hàng. Đối với hoá đơn có giá trị thấp hơn 5,000,000 VNĐ, đối tác sẽ thông báo cụ thể phụ phí giao hàng dựa trên báo giá của đơn vị giao hàng độc lập. Khoản phụ phí này sẽ được cộng trực tiếp vào hoá đơn mua hàng của Quý khách.)
Số lượng bánh trong hộp 480gr/1 bánh- 6 cái/1 hộp
Hạn sử dụng bánh 30 ngày

Ðế Nguyệt là tác phẩm được vẽ tay một cách tinh tế đến từng chi tiết trên chất liệu sơn mài sang trọng. Lấy cảm hứng từ loài chim Phượng Hoàng quấn lấy hoa mẫu đơn, thiết kế của Ðế Nguyệt đại diện cho quyền lực và vương giả, mang đến sự tái sinh và trí tuệ vĩnh hằng. Ðế Nguyệt là món quà xứng tầm tôn quý với những mối giao hảo ân tình cho mùa trung thu trọn vẹn.

Hộp Đế Nguyệt với 6 vị: Vi cá hảo hạng, Bào ngư hảo hạng, Trứng cá hồi Caviar, Yến sào – Hạt sen, Sâm ngọc linh – Hạt sen, Đông trùng hạ thảo – Hạt sen, được làm từ các nguyên liệu thảo dược Đông y thượng hạng, sự pha trộn tinh tế giữa hương vị ẩm thực Âu – Á vừa truyền thống nhưng cũng không kém phần hiện đại. Thưởng thức bánh trung thu hộp Đế Nguyệt cùng với Trà Ô long kèm theo hộp đem đến không khí ấm cúng, cảm giác thân thuộc giữa các người thân và bạn bè, thắt chặt tình thân, gắn kết yêu thương, để tết trung thu thật sự là tết của tình thân.

 

Mong muốn mang đến một mùa Trung thu toàn bộ ký ức tuổi thơ. Bibica đã không ngừng phấn đấu và cho ra đời những dòng sản phẩm vừa mang đậm nét truyền thống nhưng cũng không kém phần hiện đại, từng hương vị từng tuổi thơ kết hợp với những đường nét thiết kế bao bì vừa sang trọng, hiện đại mang đậm dấu ấn tuổi thơ.

Bibica thương hiệu năm 2020

Với vị trí có trên thị trường bánh kẹo, Bibica tiếp tục phát triển thương hiệu trên lĩnh vực sản xuất bánh trung thu .Trong những năm gần đây, bánh trung thu Bibica cũng là một trong những lựa chọn được người dùng Việt Nam tin tưởng, yêu thích.

Bánh Trung thu Bibica được sản xuất với dây chuyền hiện đại với đội ngũ nhân viên làm bánh chuyên nghiệp, tâm huyết đã nghiên cứu ra đời nhiều sản phẩm bánh Trung thu thơm ngon, xếp hạng. Bánh trung thu của Bibica có chủ yếu là hai loại là bánh nướng và bánh dẻo. Các loại bánh trung thu của Bibica luôn được các nhân viên nghệ thuật chọn nguyên liệu tươi ngon, tự nhiên. Bánh được làm ra luôn bóng vàng bảo vệ, xốp xốp của vỏ bánh.

 

Tết trung thu là dịp lễ truyền thống của dân tộc, đây là dịp để thể hiện tình yêu thương, sự trân trọng, sự biết ơn, sự đoàn tụ giữa những thành viên trong gia đình. Do đó, Bánh trung thu đã trở thành món quà tặng không thể thiếu trong  mùa trung thu.

Nhận thấy nhu cầu trường quà tặng bánh trung thu. Công ty Bibica cũng quan tâm, nhiệt hơn trong thiết kế mẫu mã của mỗi hộp quà bánh trung thu. Bibica luôn đảm bảo sự sang trọng, tinh tế trong từng hộp quà bánh. Bằng nghệ thuật khắc giấy, chạm trống. Mỗi hộp bánh trung thu của Bibica đều được khắc họa từng chi tiết theo phong cách cổ điển với hình ảnh quen thuộc dị của quê hương Việt Nam như hoa sen, lũy tre làng.

Box Phúc Nguyệt

 

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đế Nguyệt – Bibica”