Cát Tiên- Richy

Hộp Cát Tiên gồm 4 bánh:

  • Thập cẩm lạp xưởng 1 trứng 150g
  • Hạt sen Maca 1 trứng 150g
  • Mè đen Hạnh nhân 1 trứng 120g
  • Nhân Lava Đậu xanh Hoàng Kim120gr
Mã SP: RC7 Thương hiệu: Richy Catalog

550,000đ

Số lượng còn lại: 1000 hộp

Giấy VSATTP
Hoá đơn VAT Có xuất
Chính sách giao hàng Giao hàng trong vòng 48h kể từ thời gian xác nhận đơn hàng. hỗ trợ giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trên 2 triệu trong phạm vi TP. HCM.
Số lượng bánh trong hộp 120gr/bánh - 4 bánh cái/1 hộp
Hạn sử dụng bánh 60 ngày

Cầu kỳ từ khâu chọn nguyên liệu, cẩn trọng trong mỗi thao tác làm bánh, tinh tế trong hương vị bên trong và trang nhã đến vẻ bề ngoài, mỗi chiếc bánh Trung Thu Richy thơm ngon không chỉ giữ cốt cách của chiếc bánh Trung Thu truyền thống trên mâm cỗ gia đình, mà còn vượt lên trên giá trị ẩm thực để trở thành một thức quà biếu tặng đầy trân quý thời hiện đại. Mỗi chiếc bánh là một thông điệp, một lời chúc ý nhị.

 

Bánh Trung Thu Richy – đủ ngon để cả nhà thưởng thức, đủ tinh tế để biếu tặng bạn bè đồng nghiệp, đủ đa dạng cho nhiều khẩu vị khác nhau, đủ thật với công sức người làm và giá trị người mua sở hữu, đủ cho mọi nhà cùng chung vui trọn vẹn.

Một mùa trăng nữa lại về, hãy để Richy cùng bạn trải qua những Trung Thu yêu thương, sum vầy bên gia đình – hạnh phúc cùng con trẻ – bền chặt mối tâm giao, để cuộc sống thêm giá trị và làm sâu đậm truyền thống người Việt Nam

 

Với hơn 19 năm hoạt động Sản xuất và xuất nhập khẩu, RICHY luôn mang đến cho Người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, thơm ngon và an toàn cho sức khỏe. RICHY có 3 Nhà sản xuất có dây khép kín VSATTP với máy công nghệ xuất khẩu ở các quốc gia phát triển, đây cũng là khớp nối để RICHY ra các sản phẩm chất lượng được đông đảo người tiêu dùng use the favourite, is any select danh hiệu Top 10 Công ty Thực phẩm Uy tín năm 2019. RICHY đã ra đời từ bánh chung thu truyền thống đã được chuyển đổi từ khách hàng và công ty hợp tác lớn như Viettel, Vingroup, Việt Nam Airline, Trung thu Hội An, LG …

 By the art of Richy with the way of experience in 25 years and the request from the new data select, quan trọng mỗi thao tác làm bánh, tinh tế trong hương vị bên trong và trang nhã đến bề ngoài, mỗi chiếc bánh Trung Thu Richy thơm ngon không chỉ giữ nguyên cách của chiếc bánh Trung Thu truyền thống trên đồ thành gia đình, mà vượt qua giá trị để trở thành một món quà tặng đầy trân trọng. Mỗi chiếc bánh là một tin nhắn, một lời chúc tụng nhị phân.

Bánh Trung thu là số ít món ăn truyền thống có sức sống cùng thời gian. Mỗi tháng tám, người ta lại nẹt pô trở lại với những hương vị bánh Trung thu.

Một mùa Trung thu trở lại, Richy lần nữa mang đến những chiếc bánh nướng, bánh dẻo đủ vị, thơm và ngon lành. The Richy of the Trung thu Richy sẽ tiếp tục là cầu nối gắn kết quá khứ, hiện thực và tương lai. Mang những tinh hoa truyền thống bao đời của đất nước cất giữ trong chiếc bánh trung thu. Và mãi mãi giá trị, nguyên vẹn cảm xúc trong lòng người, bất biến với thời gian.

Hình ảnh hộp bánh trung thu Richy 2021

 

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cát Tiên- Richy”