Bánh Trung Thu Hảo Nguyệt Viên Size Lớn (1kg) Thập Cẩm Chay Mặn – Hộp quà tặng Homemade – Hộp Phá Cỗ Đêm Trăng

Không cầu kỳ vẫn vẹn thành ý Không hoa mỹ vẫn trọn yêu thương –.– Phá Cỗ Đêm Trăng với bề ngoài mộc mạc, đơn giản được làm từ nguyên liệu giấy draft thân thiện với môi trường, giúp bảo quản bánh tốt hơn cũng như hạn chế sự tốn kém cho những hình thức bề ngoài. Thay vào đó người thợ bánh lành nghệ trao trọn tâm ý vào từng chiếc bánh để tạo ra hương vị trọn vẹn của tuổi thơ. Bộ hộp Phá Cỗ Đêm Trăng gồm duy nhất 1 bánh lớn: Thập Cẩm Chay hoặc Thập Cẩm Mặn mang theo hương vị truyền thống và ngoài các nguyên liệu quen thuộc được tuyển chọn kỹ lưỡng, Hảo Nguyệt Viên sẽ đem đến sự độc đáo và khác biệt chưa từng có với mong ước mọi thành ý, yêu thương của Quý khách sẽ được trao tới người thân, gia đình một cách trọn vẹn và chân thành nhất.

Mã SP: HNV3 Thương hiệu: Hảo Nguyệt Viên

800,000đ

Số lượng còn lại: 1000 hộp

So sánh

Giấy VSATTPKhông
In logo công tyKhông
Hoá đơn VATKhông xuất
Thời gian giao hàng
Số lượng bánh trong hộp1 cái/1 hộp
Miễn phí vận chuyểnTuỳ theo bán kính địa lý
Hạn sử dụng bánh20 ngày
Kích thước hộp
Tuỳ Chỉnh Theo Yêu Cầu
Bánh trong hộp
  • Thập cẩm mặn (Khác)
Xem chi tiết bánh

- Thập cẩm mặn

  • Số trứng: Khác
  • Trọng lượng: Khác
  • Vỏ bánh: Bánh Nướng
  • Phân loại: Bánh Mặn
Không cầu kỳ vẫn vẹn thành ý.
Không hoa mỹ vẫn trọn yêu thương,

Phá Cỗ Đêm Trăng với bề ngoài mộc mạc, đơn giản được làm từ nguyên liệu giấy draft thân thiện với môi trường, giúp bảo quản bánh tốt hơn cũng như hạn chế sự tốn kém cho những hình thức bề ngoài. Thay vào đó người thợ bánh lành nghệ trao trọn tâm ý vào từng chiếc bánh để tạo ra hương vị trọn vẹn của tuổi thơ. Bộ hộp Phá Cỗ Đêm Trăng gồm duy nhất 1 bánh lớn: Thập Cẩm Chay hoặc Thập Cẩm Mặn mang theo hương vị truyền thống và ngoài các nguyên liệu quen thuộc được tuyển chọn kỹ lưỡng, Hảo Nguyệt Viên sẽ đem đến sự độc đáo và khác biệt chưa từng có với mong ước mọi thành ý, yêu thương của Quý khách sẽ được trao tới người thân, gia đình một cách trọn vẹn và chân thành nhất.

Không cầu kỳ vẫn vẹn thành ý
Không hoa mỹ vẫn trọn yêu thương

Đây cũng là thông điệp của hộp bánh trung thu Hảo Nguyệt Viên muốn gửi đến Quý Khách hàng mùa Trung Thu này.

 


Chúng ta vừa trải qua khoảng thời gian khó khăn với nhiều biến động, tuy vậy mùa Trung Thu đoàn viên vẫn đang đến gần, hãy về nhà cùng hộp bánh Vị Ký Ức với bề ngoài mộc mạc, đơn giản được làm từ nguyên liệu giấy draft thân thiện với môi trường, giúp bảo quản bánh tốt hơn cũng như hạn chế sự tốn kém cho những hình thức bề ngoài. Thay vào đó người thợ bánh lành nghệ trao trọn tâm ý vào từng chiếc bánh để tạo ra hương vị trọn vẹn của tuổi thơ.

Vẫn là các hương vị truyền thống và ngoài các nguyên liệu quen thuộc được tuyển chọn kỹ lưỡng, Hảo Nguyệt Viên còn đem sự độc đáo vào chiếc bánh thập cẩm chay với trứng muối chay bí truyền, nấm hầu thủ được ví như thịt gà, vi cá chay chắc chắn mang tới sự khác biệt chưa từng có. Chúng tôi mong mọi thành ý, yêu thương của Quý khách sẽ được trao tới người thân, gia đình một cách trọn vẹn và chân thành nhất.

 

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bánh Trung Thu Hảo Nguyệt Viên Size Lớn (1kg) Thập Cẩm Chay Mặn – Hộp quà tặng Homemade – Hộp Phá Cỗ Đêm Trăng”