CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Quà Trung Thu khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng.

Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, Quà Trung Thu cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách hoàn tiền sau đây:

I. QUY ĐỊNH CHUNG

1. Những trường hợp được đổi trả.

Trước khi nhận hàng:

Khách Hàng được quyền từ chối nhận hàng và từ chối thanh toán khi nhân viên giao hàng giao không đúng sản phẩm trong đơn đặt hàng hoặc phát hiện sản phẩm bị lỗi.

 1. Về chất lượng : sản phẩm bị mốc, bị chua, bị hư hay có mùi khó chịu, hết hạn sử dụng,…
 2. Về đóng gói và vận chuyển: bị rách bao bì, tem nhãn hoặc đóng gói khác biệt so với mô tả, bị hư hỏng, nứt vỡ do quá trình vận chuyển,…
 3. Về quy cách: bị giao sai về số lượng, mẫu mã sản phẩm so với đơn đặt hàng, giao bị thiếu không đủ bộ đi kèm (nếu là combo) .

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng này ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả.

Sau khi nhận hàng :

Khách Hàng gửi yêu cầu đổi sản phẩm phải đính kèm hóa đơn mua hàng (nếu có) với sản phẩm cần đổi. Đối với một số trường hợp đặc biệt quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm hỗ trợ khách hàng: 1900 25 25 30 để nhận sự hỗ trợ.

2. Điều kiện đổi trả.

 • Sản phẩm bị lỗi được nhân viên công ty chúng tôi xác định và nhìn nhận là lỗi do nhà sản xuất.
 • Còn đầy đủ bao bì, vỏ hộp, không bị trầy xước, móp méo, hỏng hóc bên ngoài, đổ vỡ.
 • Thời gian gửi yêu cầu đổi hàng không quá 24h kể từ khi nhận hàng (căn cứ theo hóa đơn mua hàng hoặc biên lai ký nhận của bên giao hàng).
 • Gửi trả sản phẩm bao gồm toàn bộ phụ kiện đi kèm và sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận hàng. 
 • Quà Trung Thu khuyến khích Người mua chụp lại ảnh sản phẩm ngay khi nhận được để làm bằng chứng đối chiếu/khiếu nại về sau nếu cần.
 • Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như biên nhận, hóa đơn, phiếu giao hàng.

Tuy nhiên đối với một số sản phẩm chúng tôi sẽ không áp dụng những điều kiện đổi trả giống như trên. Khi có sự thay đổi, trong quá trình tư vấn bán hàng chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về thời hạn cũng như hình thức đổi trả cho từng sản phẩm để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu mua sản phẩm đó.

*Lưu ý: 

 • Chúng tôi không chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề của sản phẩm trong trường hợp không còn nguyên vẹn và đã qua sử dụng. 
 • Chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết khiếu nại sau 24h kể từ khi nhận hàng, vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao

3. Không thay đổi ý định mua hàng

Trừ khi được đề cập trong Chính sách đổi sản phẩm, các trường hợp khác do Người mua thay đổi ý định mua hàng sẽ không được chấp nhận.

4. Chi phí trả hàng

Người mua và Quà Trung Thu sẽ thống nhất về việc bên nào chịu phí vận chuyển đối với sản phẩm trả lại.

5.Liên lạc giữa Quà Trung Thu và người mua.

Quà Trung Thu khuyến khích người mua liên hệ để thương lượng trước khi có bất cứ vấn đề nào phát sinh trong giao dịch. Do vậy người mua nên chủ động liên hệ với Quà Trung Thu khi có bất cứ vấn đề nào liên quan đến đơn hàng.

Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng: 1900 25 25 30.

Email: Hello@pito.vn.

7. Quy trình đổi sản phẩm.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu đổi sản phẩm

Khi sản phẩm của khách hàng phù hợp với bảng “Điều kiện được đổi trả hàng”, khách hàng gửi lại hàng cần đổi trả cho nhân viên giao hàng hoặc thông báo với QuaTrungThu yêu cầu và nguyên nhân đổi trả hàng thông qua email hoặc hotline hỗ trợ trực tuyến trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng .

 • Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng: 1900 25 25 30
 • Email: Hello@pito.vn

Bước 2: Xử lý và phản hồi phương án giải quyết

Sau khi nhận được sản phẩm cần đổi trả của khách hàng, kiểm tra thông tin đơn hàng và chấp nhận sản phẩm mà khách trả lại, Quà Trung Thu sẽ phản hồi lại cho khách hàng trong vòng 48h giờ làm việc (không kể ngày nghỉ, ngày lễ và tết) và sẽ tiến hành đổi sản phẩm cùng loại đến khách hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất.

 • Trong trường hợp sản phẩm cùng loại được đổi bị hết hàng, Khách hàng sẽ được đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương.
 • Khách hàng muốn đổi sản phẩm theo yêu cầu: Sản phẩm mới có giá trị cao hơn, khách hàng phải trả thêm phí

Cập nhật ngày 24/06/2021