CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Quà Trung Thu khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng.

Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, Quà Trung Thu cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách hoàn tiền sau đây:

1. Điều kiện trả hàng

Người mua đồng ý rằng chỉ có thể yêu cầu trả hàng và hoàn tiền trong các trường hợp sau:

  • Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại, sản phẩm bị hết hạn;
  • Quà Trung Thu giao sai sản phẩm cho Người mua (VD: sai loại bánh, sai mẫu mã v.vv…);
  • Sản phẩm người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà Quà Trung Thu cung cấp trong mục mô tả sản phẩm;
  • Đã có thỏa thuận và đồng ý cho Người mua trả hàng từ Quà Trung Thu .

Quà Trung Thu luôn xem xét cẩn thận từng yêu cầu trả hàng/hoàn tiền của Người mua và có quyền đưa ra quyết định cuối cùng đối với yêu cầu đó dựa trên các quy định nêu trên và theo Điều khoản Dịch vụ của Quà Trung Thu.

2. Không thay đổi ý định mua hàng

Trừ khi được đề cập trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này, các trường hợp trả hàng do Người mua thay đổi ý định mua hàng sẽ không được chấp nhận.

3 Tình trạng của hàng trả lại

Để hạn chế các rắc rối phát sinh liên quan đến trả hàng, người mua lưu ý cần phải gửi trả sản phẩm bao gồm toàn bộ phụ kiện đi kèm, hóa đơn VAT,… nếu có và sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận hàng. Quà Trung Thu khuyến khích Người mua chụp lại ảnh sản phẩm ngay khi nhận được để làm bằng chứng đối chiếu/khiếu nại về sau nếu cần.

Vì sản phẩm bánh trung thu có thời hạn sử dụng ngắn, nếu phát sinh đổi trả người mua cần liên hệ ngay Quà Trung Thu trong vòng 24h kể từ thời điểm nhận hàng.

4. Chi phí trả hàng

Người mua và Quà Trung Thu sẽ thống nhất về việc ai là người chịu phí vận chuyển đối với hàng trả lại.

5. Hoàn tiền cho hàng trả lại

Quà Trung Thu sẽ chỉ hoàn tiền cho Người mua khi đáp ứng các điều kiện được phép trả hàng phía trên.

Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển bằng tiền mặt, tài khoản ngân hàng…Người mua và Quà Trung Thu sẽ thống nhất vấn đề này trong quá trình xử lý.

6. Liên lạc giữa Quà Trung Thu và người mua.

Quà Trung Thu khuyến khích người mua liên hệ để thương lượng trước khi có bất cứ vấn đề nào phát sinh trong giao dịch. Do vậy người mua nên chủ động liên hệ với Quà Trung Thu khi có bất cứ vấn đề nào liên quan đến đơn hàng.

7. Tranh chấp giữa người mua và Quà Trung Thu

Trong trường hợp người mua và Quà Trung Thu không thể đồng thuận về phương án giải quyết, người mua và Quà Trung Thu có thể khiếu nại việc này lên các Cơ quan chức năng để giải quyết.