ĐẬM ĐÀ VỊ BÁNH – TRỌN TÌNH YÊU THƯƠNG!

Gửi trọn hương vị trung thu trong từng chiếc bánh thay cho lời chúc tròn đầy và viên mãn nhất!

 

Mỗi một mùa trăng Tháng  8 luôn là một dịp đặc biệt để thể hiện lời hỏi thăm ân cần dành cho những đối tác và đồng nghiệp. Mỗi một chiếc bánh, không chỉ là hương vị ngọt ngào gợi nhớ lại một ký ức với những đêm trăng tuổi thơ tròn vành vạnh cùng lồng đèn và câu hát mà còn là hình thức để thể hiện tấm chân tình.

Là một Nền Tảng Đặt Thức Ăn Dành Cho Doanh Nghiệp, PITO nhận thấy việc tìm kiếm và trao gửi hộp quà bánh trung thu đối với doanh nghiệp thật sự cần thiết và ý nghĩa. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một hộp quà bánh trung thu đúng như nhu cầu tốn rất nhiều thời gian và công sức. Đẹp về mẫu mã, hương vị thơm ngon, chất lượng an toàn – chính là yếu tố giúp doanh nghiệp thể hiện được trọn vẹn tấm chân tình và sự trân trọng.

Hiểu được vấn đề này, PITO đã quy tụ hơn 100 thương hiệu bánh trung thu trên cả nước. Nơi tập trung đa dạng về mẫu mã và hương vị khác lạ của bánh trung thu. “Chợ Bánh Trung Thu Trực Tuyến Quatrungthu.com” ra đời với sứ mệnh giúp doanh nghiệp tìm được quà bánh ý nghĩa và nhanh nhất!

Quatrungthu.com: ĐA DẠNG – GỢI Ý – SO SÁNH – TƯ VẤN

Tất cả những gì bạn cần để có thể chọn mua được hộp bánh trung thu ý nghĩa nhất đều được tích hợp trên cùng một trang trực tuyến.

Giúp bạn dễ dàng tìm kiếm mẫu mã, so sánh các thương hiệu, giao dịch nhanh chóng, ngắn gọn, đảm bảo chất lượng, an toàn lại còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và ý nghĩa riêng cho mùa trung thu.

Dễ dàng tham gia – đa dạng lựa chọn – so sánh chi tiết – chiết khấu rõ ràng.

PITO hy vọng sẽ được đồng hành cùng bạn, gửi trọn tình yêu thương đến với đối tác và đồng nghiệp để mùa trăng năm nay thêm ấm áp và tròn đầy viên mãn!