fbpx

Bánh Trung thu online: Giải pháp mới cho người tiêu dùng trước COVID-19

qua-trung-thu-covid19

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều hoạt động buôn bán cũng chuyển sang hình thức online như hình thức thích nghi mới. Trung Thu sắp đến, các trang thương mại bán bánh Trung thu ngày càng nhiều, thay vì các gian hàng bên ngoài thị trường. Điều này vừa an toàn vừa tiện lợi cho người bán lẫn người mua ở thời điểm dịch bệnh phức tạp. 

Thương mại điện tử không còn mới mẻ với người tiêu dùng. Đặc biệt, trong giai đoạn diễn biến dịch bệnh phức tạp, các sàn thương mại điện tử “lên ngôi”, không khó để kiếm một mặt hàng. Nhưng việc bán bánh Trung thu qua mạng với nhiều tính năng mới mẻ như: xem cận cảnh, so sánh giá, chiết khấu hấp dẫn là những hình thức mới xuất hiện trong mùa trăng tròn năm 2020. 

thuong-mai-dien-tu
Không chỉ đa dạng về mẫu mã, bánh Trung thu trên các sàn thương mại điện tử còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Việc kinh doanh online sẽ cho nhiều lợi ích giữa người mua và người bán hơn. Khi mua online, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển, nhận được nhiều ưu đãi và đỡ mất thời gian tìm kiếm. Đặc biệt trong mùa Cô vy, việc mua hàng qua các sàn thương mại điện tử sẽ giúp bạn an toàn hơn. 

Hiện nay, bằng việc sử dụng công nghệ qua chiếc điện thoại thông minh, khách hàng chỉ cần chọn loại bánh và số lượng cần, đội ngũ tư vấn sẽ lọc dữ liệu sẽ chạy ra những thông tin loại bánh phù hợp cho khách hàng. Khách hàng có thời gian đưa ra việc chọn mua hay không. Sau đó, đội ngũ tư vấn sẽ hẹn thời gian giao bánh đến địa điểm đã đặt. Việc chọn mua bánh dành cho người thân, bạn bè hay đối tác không còn là nỗi ám ảnh về chi phí, mẫu mã, giao hàng trong mỗi mùa trăng tròn. 

tu-van-trung-thu
Nhân viên tận tình tư vấn các gói dịch vụ, phần quà Trung thu phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Anh Nguyễn Văn Tài (Phó Giám đốc công ty PITO) cho biết: Với nhiều năm kinh nghiệm, trong việc lựa chọn bánh trung thu, khách hàng gặp nhiều vấn đề như: có quá nhiều thương hiệu trên thị trường, phải so sánh giá từ nhiều đơn vị khác nhau, không biết ở đâu có ưu đãi tốt và tư vấn viên phải chuyên nghiệp. 

Quatrungthu.com ra đời từ năm 2020 nhằm tạo ra giải pháp cho khách hàng, giúp việc lựa chọn bánh trung thu không còn là nỗi lo mỗi dịp Tết Đoàn viên. Nếu bằng cách truyền thống, khách hàng phải lựa chọn bằng cách ra tận cửa hàng xem mẫu mã như thế nào, chất lượng ra sao… Nhưng khi có công cụ online như quatrungthu.com, hơn 100 thương hiệu bánh được tập hợp để giải quyết vấn đề cho khách hàng. 

banh-trung-thu
Quà Trung Thu “quy tụ” hơn 100 thương hiệu bánh, tạo sự đa dạng trong lựa chọn cho khách hàng.

Mỗi dịp trăng rằm tháng 8 là cơ hội để gửi những lời yêu thương kèm những món quà thiết thực đến cho người thân yêu, đồng nghiệp hay đối tác. Những chiếc bánh không chỉ gợi nhớ lại tuổi thơ của mỗi người mà còn thay cho lời hỏi thăm ân cần, ngọt ngào và tròn vành vạnh như trăng tháng 8. 

trung-thu-2021
Hiện nay, xu hướng bánh Trung thu không chỉ đẹp mắt mà còn chất lượng và tốt cho sức khỏe.

Những phần quà hiện đại không chỉ tốt về chất lượng, mẫu mã đẹp mắt, sang trọng và phù hợp với từng đối tượng sẽ gây ấn tượng, thể hiện được tấm chân tình đối với người nhận!

Mọi thắc mắc về dịch vụ quà bánh Trung thu vui lòng liên hệ hotline 1900 25 25 30 hoặc website quatrungthu.com để biết thêm chi tiết!

(Nguồn: Truyền hình Quốc Hội)